Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / 28 bài tập ODC hiệu quả dành cho nam giới

28 bài tập ODC hiệu quả dành cho nam giới

ODC là một phương pháp điều trị cùng khắc phục tốt tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh xớm ở nam giới. Chữa rối loạn cương dương vùng giảm ham muốn tình dục không cần dùng thuốc với 28 bài tập ODC. Trong thời gian một tháng bạn thực hiện luyện tập kết hợp với chế độ dinh dưỡng để đạt được hiệu quả nhất. Dưới đây là nội dung  28 bài tập ODC để bạn có thể tham khảo.

28-bai-tap-odc
28 bài tập ODC.

Bài tâp ODC 1:

Bạn thường hay suy nghĩ: rất ít các bạn nam giới có khả năng lên đỉnh nhiều lần cùng kiểm soát việc xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tùy ý? Hiện giờ chỉ cần bạn còn có khả năng quan hệ tình dục thì sẽ có thể đạt được khả năng đó!

Xem thêm: bài tập khỏe thậntinh trùng loãng có thai không

Bài tâp ODC 2:

Một loại cơ bắp đặc biệt bạn sẽ được dạy ở trên cơ thể mà một khi bạn đã có thể kiểm soát được nó, bạn sẽ rất đơn giản để có thể kiểm soát hoàn toàn việc xuất tinh của mình, cùng có thể kéo dài thời gian quan hệ tùy theo ý muốn.

Bài tâp ODC 3:

Force Grip – Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn một số bài tập vô cùng đơn giản để bạn có thể gia tăng sức mạnh của các nhóm cơ được học trong bài 2, và trên hết tất cả, các bài tập này vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần dành ra vài phút hàng ngày. Đặc biệt bạn có thể tập ở bất cứ đâu, tại nhà, ở cơ quan, khi lái xe, khi xếp hàng, …

28-bai-tap-odc
28 bài tập ODC.

Bài tâp ODC 4:

Chúng ta sẽ cùng đi chuyên sâu hơn và nâng cao hơn về nhóm cơ bí mật đã được nhắc đến trong bài 2 để nhằm mục đích giúp bạn làm chủ được hoàn toàn nhóm cơ này một cách tốt nhất.

Bài tâp ODC 5:

Nam giới thường hay truyền tai nhau những kinh nghiệm về những loại thức ăn kỳ quái với hi vọng tăng cường sinh ly của mình, và đa số những món ăn kỳ quái này đều có giá cao. Tuy nhiên thực tế cho thấy bạn có thể kéo dài cuộc vui tới bao lâu tùy ý, đơn gainr bạn chỉ cần nắm bắt được kỹ năng MMO cùng một chế độ dinh dưỡng không có hại sức khỏe của mình.

28-bai-tap-odc
28 bài tập ODC.

Bài tâp ODC 6:

Thể trạng của cơ thể chắc chắn sẽ có ảnh hưởng tới chất lượng của đời sống tình dục. Nếu như bạn đang là một người gầy quá, chỉ có một cách duy nhất cho bạn là bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều hơn (bài 24 sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này). Còn nếu bạn thừa cân, thì ở bài 25 tới đây chính là cách giành cho bạn. Bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn bằng những cách đơn giản và đã được kiểm nghiệm để có thể giúp bạn giảm tới 10kg mỡ thừa trong vòng 1 tháng mà không cần đến việc tập thể dục.

Bài tâp ODC 7:

Giao tiếp về tình dục là một trong các chủ đề mang lại thách thức lớn nhất. Đây cũng là vấn đề cơ bản nhất của một mối quan hệ. Học thêm những cách giao tiếp như thế nào cùng cần trao đổi về những vấn đề gì để cải thiện mối quan hệ và cuộc sống tình dục hơn nữa.

Bài tâp ODC 8:

Hội chứng SADD.

28-bai-tap-odc
28 bài tập ODC.

Bài tâp ODC 9:

Force Choke (the death grip) – ở bài tập này, bạn sẽ được hướng dẫn những cách để rèn luyện tăng cường thêm sức chịu đựng của các nhóm cơ bí mật. Khi bạn đã có thể dễ dàng thực hiện bài tập này, bạn đã có tới 75% thành công trong việc lĩnh hội năng lực MMO, tiếp đó bạn đã vượt trên 90% tất cả nam giới về năng lực tình dục!

Bài tâp ODC 10:

Nếu bạn là người hay hoài nghi, đây đúng là bài giành cho bạn. Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về MMO, tại sao đối với đa số các bạn nam đây được coi là một điều bất khả thi, một bài học lịch sử ngắn tại sao các kỹ năng MMO lại trỏ nên không phổ biến.

Bài tâp ODC 11:

Tăng cường khoái cảm 1. bài tập để rèn luyện kỹ năng không thể thiếu này để làm cho bạn tận hưởng các cuộc vui tới tột cùng, đem lại cho bạn những cảm giác đê mê mà bạn chưa bao giờ từng đạt được, đưa cuộc sống tình dục của bạn trở nên tươi đẹp hơn!

Bài tâp ODC 12:

Tăng cường khoái cảm 2.

Bài tâp ODC 13:

Bạn sẽ được học cách để lắng nghe cơ thể mình để có thể biết điều gì đang xảy ra ở bên trong cơ thể, và dựa vào các tín hiệu đó để tăng cường thêm khoái cảm của cả bạn và đối tác của bạn. Không có các hiểu biết này cũng giống như việc bạn lái xe mà không nhìn thấy đường, bạn sẽ chỉ nhận ra tai nam vào các tíc tắc cuối cùng mà không có cách nào tránh khỏi.

28-bai-tap-odc
28 bài tập ODC.

Bài tâp ODC 14:

Conquer the Everest. Bạn sẽ được học những cách để xác định mức đỉnh của ham muốn trong khi quan hệ tình dục. Hình thành các thước đo về ham muốn cũng giống như bạn bổ sung các cột mốc trên đường, giúp bạn có thể dễ dàng xác định mình còn bao nhiêu trước khi đã đạt đến cực khoái.

Bài tâp ODC 15:

Twin Peaks. Một bài tập khác nhằm giúp bạn hình thành thước đo ham muốn quan hệ.

Bài tâp ODC 16, 17,18:

Trong những bài trước, bạn đã học cách sử dụng nhóm cơ bí mật như má phanh, đã đặt những cột mốc trên đường, bây giờ đã đến lúc bạn nên học những cách dừng xe lại ngay trên đỉnh dốc, bằng cách kết hợp sử dụng phanh cùng những tín hiệu có trên cột mốc. Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể quan hệ hết mình cùng biết chắc chắn rằng mình luôn có thể dừng lại kịp thời đúng lúc!

Bài tâp ODC 19,20:

Tới giờ, bạn đã có thể biết cách kết hợp sử dụng phanh cùng cột mốc ham muốn để có thể đưa xe lên đỉnh dốc, bây giờ bạn chỉ cần biết cách để có thể đổ dốc. Nắm được những cách lên dốc cùng xuống dốc là bạn đã đi được 90% trên con đường trở thành một người đàn ông đầy mạnh mẽ với khả năng MMO!

28-bai-tap-odc
28 bài tập ODC.

Bài tâp ODC 21,22,23:

Trong 3 bài tập odc này, bạn sẽ được học về cách thức xuất tinh, xuất tinh thực chất bao gồm hai giai đoạn, làm cách nào để bạn có thể kết hợp tất cả các kỹ năng đã được học để có thể can thiệp chính xác vào những giai đoạn cần thiết cho việc kiểm soát xuất tinh.

Bài tâp ODC 24:

Bạn đã rèn luyện các nhóm cơ đặc biệt để sử dụng như các má phanh, biết kết hợp phanh cùng những dấu hiệu ở bên trong cơ thể để khi lên đỉnh dốc rồi lại đổ dốc, biết được chính xác vào các giai đoạn nào bạn sẽ cần phải đạp phanh để dừng xe kịp thời cùng tạo cảm giác phấn khích nhất… cuối cùng đối với bài này, bạn sẽ kết hợp tất cả những điều đó lại để đạt được lần lên đỉnh nhiều lần cho mình. Từ bây giờ trở đi, bạn nên biết rằng bạn cũng chỉ cần tiếp tục rèn luyện để thành thạo kỹ năng này, và bạn đã có thể kéo dài mọi cuộc dạo chơi tới bao lâu mà bạn muốn, cùng luôn luôn có thể thỏa mãn được cho người phụ nữ của mình!

28-bai-tap-odc
28 bài tập ODC.

Bài tâp ODC 25,26:

bài tập odc trên bạn đã nghĩ là sẽ kết thúc? Không đâu, bạn vẫn còn một nghĩa vụ nữa. Bạn đã có đủ những khả năng để cho mình có thể đạt được những trạng thái khoái cảm tột cùng nhiều lần trong mỗi lần quan hệ, đây sẽ là quá bất công nếu như người phụ nữ của bạn không có được một cảm giác như bạn phải không? Bài tập odc số 26 này sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách để làm cho người phụ nữ của mình lên đỉnh liên tiếp trong 20 phút. Đúng như vậy, thoạt nghe thì có vẻ như đây là một nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên nó hoàn toàn cũng không bất khả thi hơn việc bạn có thể lên đỉnh nhiều lần mà không cần xuất tinh trước khi đến với ODC đâu!

Bài tâp ODC 27,28:

Các bài tập odc trước khi kết thúc, bạn sẽ được hướng dẫn để có thể tiếp tục hoàn thiện tất cả các kỹ năng của mình. Với bài tập nâng cao này sẽ là bài tập để bạn có thể tiếp tục rèn luyện trong thời gian sau này, đến bất cứ khi nào bạn có thể để thực sự trở thành một người đầy kinh nghiệm trong MMO.

28-bai-tap-odc
28 bài tập ODC.
Trên đây là một vài điều về 28 bài tập ODC mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình.
Bạn cũng có thể sử dụng thêm thuốc tăng tinh trùng để cải thiện chức năng sinh lý. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *