Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / Bài tập khỏe thận hiệu quả dành cho nam giới điều bạn cần biết

Bài tập khỏe thận hiệu quả dành cho nam giới điều bạn cần biết

Trên cơ thể con người, thận là một cơ quan rất quan trọng trong hệ thống bài tiết niệu. Hai quả thận hình hạt đậu nằm ở phần trên, mặt trước của thận được che bởi phúc mạc, mặt sau là các cơ của vùng lưng. Các bài tập khỏe thận là rất cần thiết cho bạn để có được một sức khỏe tốt mà không phải dựa quá vào thuốc sinh tinh trùng để giúp cải thiện chức năng sinh lý.

bai-tap-khoe-than
Bài tập khỏe thận.

Vì sao luôn phải giữ cho thận khỏe?

Thận có nhiệm vụ làm nhiệm vụ lọc máu cùng chất lỏng trong cơ thể bằng hàng triệu tiểu cầu thận. Trong các quá trình lọc, thận sẽ thực hiện đào thải chất độc với nước qua đường tiết niệu, cân bằng lại môi trường axit/kiềm.

Trung bình mỗi ngày, hàng triệu những tiểu cầu thận phải lọc khoảng 200 lít máu cùng chất lỏng với đủ những thành phần hóa học rồi sau khi lọc có khoảng 1,5 lít nước đã được đào thải ra ngoài.

Không những vậy, thận còn có thể sinh ra một vài loại Hormone rất có ích cho cơ thể như Erythorpoietin giúp hình thành nên những tế bào máu.

xem thêm: kỹ năng quan hệ tình dục, thuốc menevit

Vì thận là bộ phận có vị trí rất quan trọng trong những cơ quan nội tạng nên việc giữ cho thận khỏe là rất quan trọng để duy trì sức khỏe toàn cơ thể bạn cần đến các bài tập khỏe thận.

bai-tap-khoe-than
Bài tập khỏe thận.

Bài tập khỏe thận dành cho bạn:

Dưới đây là một bài tập khỏe thận đơn giản để có thể giúp điều dưỡng tinh khí của thận, cải thiện tốt tình trạng yếu sinh lý của cả nam lẫn nữ, trị các bệnh do thận yếu mang lại. Ví dụ như chứng nhức mỏi lưng gối, người hay yếu mệt, đi tiểu nhiều,…

Bước 1: Bạn xác định huyệt thận du: Huyệt thận du này nằm ở dưới gai sống thắt lưng 2, đo ngang ra 1,5 thốn (1 thốn = chiều dài của ngón tay trỏ).

Bước 2: Những ngón tay chụm vào nhau, cùng với lòng bàn tay khụm lại tạo thành một chỗ lõm chứa khí.

Bước 3: Giữ cho tư thế đứng thẳng, lưng thẳng, hai chân thẳng hơi khép. Khi bạn thực hiện các động tác vỗ hơi cúi nửa thân người phía trên ra trước.

Đưa 02 tay thẳng sang ngang bằng vai, dùng lực co của cánh tay vỗ mạnh vào vùng huyệt thận du, hõm bàn tay lại chứa khí đập vào vùng huyệt phát ra tiếng kêu như là tiếng vỗ tay. Vỗ khoảng 4 lần 8 nhịp, vừa vỗ vừa hô. Kết thúc các động tác đưa 2 tay lên đỉnh đầu vỗ 03 lần.

bai-tap-khoe-than
Bài tập khỏe thận.

Lưu ý: Bạn không dùng phần cứng của bàn tay tác động trực tiếp vào vùng huyệt.

bai-tap-khoe-than
Bài tập khỏe thận.
Trên đây là một vài điều về bài tập khỏe thận mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: tinh trùng yếu có con không
Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *