Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / Bài tập tăng cường thể lực dành cho nam giới hiệu quả

Bài tập tăng cường thể lực dành cho nam giới hiệu quả

Khi bạn càng nhiều tuổi đồng nghĩa với việc sức mạnh cơ bắp của bạn cũng sẽ giảm dần, bạn cần phải làm gì đó để có thể ngăn chặn được điều này. Sẽ rất tiếc nếu như bạn bỏ qua các bài tập tăng cường thể lực tuy đơn giản những mang lại cho bạn thể lực xung mãn cùng những hiệu quả vượt trội. Sau đây là những bài tập tăng cường thể lực ngay tại nhà dành cho bạn. Đây cũng là câu trả lời tinh trùng ít có thụ thai được không và làm sao để chữa yếu sinh lý

bai-tap-tang-cuong-the-luc
Bài tập tăng cường thể lực.

Tác dụng của các bài tập tăng cường thể lực:

Một nghiên cứu gần đây cho thấy việc luyện tập sức mạnh ở những người cao tuổi đảo ngược lại quá trình làm mất cân bằng oxi đồng thời trả lại sự trẻ trung cho 180 gen. Nói bằng một cách khác, nó có thể xoay ngược kim đồng hồ lại cho bạn những 10 năm. Hơn nữa, các bài tập tăng cường thể lực này được biết là có tác động mạnh tới 10 dấu hiệu sinh học của quá trình lão hóa, đó là các nhân tố quyết định chính đến sự lão hóa mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được. Bao gồm:

  • Sức mạnh cùng khối lượng cơ bắp (dẫn tới khả năng cân bằng cơ thể tốt hơn, khi bạn già đi).
  • Mật độ xương.
  • Kiểm soát các đường huyết.
  • Thành phần trong cơ thể (bao gồm có bao nhiêu % là mỡ, xương, nước hay cơ bắp – người dịch)
  • Thể dục tốt cho tim mạch.
  • Khả năng aerobic (đại diện cho một độ bền bỉ khi vận động).
  • Mỡ máu.
  • Huyết áp.
  • Sự biểu hiện của các gen.
bai-tap-tang-cuong-the-luc
Bài tập tăng cường thể lực.

Những bài tập tăng cường thể lực hiệu quả:

Giãn hông (Hip extension):

Bài tập tăng cường thể lực này có tác dụng giúp tập luyện cơ hông của bạn trở nên tốt hơn, thường được sử dụng khi các bạn phải ngồi làm việc lâu mỗi ngày.

Cách tập luyện: Cố định lại phần sau vai bằng cách dựa vai vào 1 chiếc ghế chắc chắn, chân bạn bám chặt trên mặt đất, cách xa mông khoảng 20 cm. Căng mông, đẩy hông lên bằng một lực từ gót chân lên đến vị trí mà thân làm thành 1 cây cầu với hông căng đến hết mức. Từ vai này cho tới đầu gối bạn nên tạo thành một đường thẳng, với một đầu gối gập thành một góc khoảng 90 độ. Giữ nguyên vị trí để phần trên, hông, bụng cùng cơ kheo được tập luyện. Bạn thực hiện hạ hông xuống rồi thực hiện lặp lại 10 lần. Những người mới chỉ bắt đầu nên sử dụng chính sức nặng cơ thể của mình, trong khi những người chuyên nghiệp hơn có thể giữ được 1 thanh tạ bắt ngang phần trên của hông cùng nâng hông đồng thời cả tạ lên để có thể tăng thêm độ khó.

Xem thêm: bài tập thể dục tăng cường sinh lý dành nam, menevit

bai-tap-tang-cuong-the-luc
Bài tập tăng cường thể lực.

Kéo tạ tay (Dumbbell row).

Bài tập tăng cường thể lực kéo tạ tay sẽ giúp phát triển sức mạnh của các nhóm cơ lưng, cánh tay cùng cơ bụng. Ở tại động tác này, cơ lưng xô, cơ cầu vai cùng cơ thoi sẽ được bạn tập luyện, các động tác chỉnh tư thế đúng cho bạn khi mà kéo vai về phía sau cũng giúp ổn định cột sống của bạn.

Cách tập luyện: Bạn dùng một quả tạ (tạ 9kg được sử dụng phổ biến hơn cả) và 1 chiếc ghế băng. Tư thế này bắt đầu với một bàn tay trái đặt trên ghế băng cùng với cánh tay trái duỗi thẳng ra, chân trái bạn đặt trên ghế, trong khi đó tay phải bạn giữ quả tạ rồi chân phải bạn đứng thẳng trên mặt đất. Thực hiện co vai, căng cơ bụng cùng kéo tạ lên gần với cơ thể để cho đến khi khuỷu tay của bạn đi qua cơ thể. Hạ thấp tạ bằng cách từ từ rồi lặp lại 3 kỳ, mỗi kỳ 8-10 lần mỗi bên.

bai-tap-tang-cuong-the-luc
Bài tập tăng cường thể lực.

Trên đây là một vài điều về ảnh hưởng bài tập tăng cường thể lực  ở nam giới mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm thuốc tăng tinh trùng để cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *