Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / Bài tập tăng khả năng cường dương dành cho nam giới hiệu quả nhất

Bài tập tăng khả năng cường dương dành cho nam giới hiệu quả nhất

Thay vì sử dụng những loại thuốc tăng cường khả năng cường dương, thì các bài tập tăng khả năng cương dương đang cho thấy hiệu quả rõ rệt. Bơi lội, nâng tạ, tập Kegel,… là những bài tập có thể giúp các bạn nam tăng cường sức bền bỉ của cậu nhỏ, khả năng yêu trên giường cũng như ngăn ngừa chứng rối loạn cương dương. Sau đây là những bài tập tăng khả năng cường dương được các chuyện gia khuyên tập luyện.

bai-tap-tang-kha-nang-cuong-duong
Bài tập tăng khả năng cường dương

Bài tập tăng khả năng cường dương nâng tạ.

Nâng tạ là một lời khuyên hàng đầu mà tất cả những bác sĩ sẽ đã đưa ra để cải thiện đời sống tình dục của bạn. Lý do chính bởi nâng tạ có thể giúp cơ thể sản sinh ra Testosterone, một yếu tố đầu tiên để bạn thể hiện phong độ đàn ông.

Hàng ngày bạn nên nâng tạ khoảng 10 lần, đủ để có thể cảm thấy mệt khi đó mới có hiệu nghiệm. Trong thực tế hiện giờ , một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự liên hệ giữa việc tập thể dục có cường độ cao, ngắn như nâng tạ cùng với mức tăng nồng độ Testosterone. Các bài tập cơ bắp như chống đẩy, nâng tạ, gập cơ bụng,… có tác dụng tăng cường sức mạnh của vai, ngực cùng bụng giúp cải thiện tốt khả năng hoạt động tình dục của bạn. Nó còn làm tăng sức chịu đựng của những cơ này khi đang trong quá trình giao hợp.

bai-tap-tang-kha-nang-cuong-duong
Bài tập tăng khả năng cường dương

Bài tập tăng khả năng cường dương Kegel.

Kegel là một bài tập sinh lý giúp nam giới có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình dựa vào các nhóm cơ mu cụt. Nhóm cơ này có những tác dụng kiểm soát lượng dòng chảy của tinh dịch và nước tiểu, giúp các bạn nam cải thiện ham muốn, kéo dài được thời gian quan hệ, cương cứng tốt hơn,…

Bài tập tăng khả năng cường dương dễ dàng nhất với Kegel nhằm xác định nhóm cơ mu cụt này chính là dừng lại giữa chừng khi bạn đang đi tiểu. Không khó để có thể cảm nhận được sự vận động của nhóm cơ này khi bạn thực hiện điều đó. Khi đã tìm đúng được vị trí này, bạn đã có thể thực hiện các bài tập thể dục bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu bằng cách siết chặt cơ mu cụt (hay còn gọi là cơ PC). Giữ nguyên như vậy trong vòng 10 giây rồi thả lỏng, thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy cho tới khi bạn thấy mệt.

bai-tap-tang-kha-nang-cuong-duong
Bài tập tăng khả năng cường dương

Bài tập tăng khả năng cường dương đi bộ nhanh.

Những nhà nghiên cứu đại học Harvard đã có cuộc khảo sát 31.000 nam giới trên 50 tuổi và thấy cho rằng những bài tập Aerobic có tác dụng cao khi giảm tới 30% khả năng bị rối loạn cương dương. Đặc biệt, theo như một vài nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, khi bạn tập aerobic sẽ có thể đốt cháy ít nhất 200 calo/ngày (tương đương với việc bạn đi bộ nhanh khoảng 3km), giảm thiểu đáng kể nguy cơ rối loạn cương dương.

Đi bộ nhanh cũng đang được cho là một bài tập tăng khả năng cường dương sự tuần hoàn máu cùng lưu thông máu, do đó nó có thể ngăn chặn những cơn đau tim đột ngột, đồng thời cải thiện tốt khả năng chăn gối của nam giới, và cách nhận biết tinh trùng yếu từ đó giúp cương cứng cậu nhỏ tốt và lâu hơn. Những hoạt động mạnh như chạy hay đi bộ nhanh cũng sẽ giải phóng lượng Emdorphin để giúp bạn thư giãn, thúc đẩy nhanh hoạt động tình dục.

Trên đây là 3 bài tập tăng khả năng cường dương hiệu quả nhất mà chúng tôi đề cập đến cho các bạn. Còn có rất nhiều các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam hiệu quả khác dành cho bạn. Hãy tham khảo và tập luyện từ từ để có thể có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Trên đây là một vài điều về ảnh hưởng bài tập tăng khả năng cương dương  ở nam giới mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *