Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / Bài tập thể dục cho người yếu sinh lý dành cho nam giới hiệu quả

Bài tập thể dục cho người yếu sinh lý dành cho nam giới hiệu quả

Hiện nay những bài tập thể dục cho người yếu sinh lý bằng phương pháp thể dục cơ hậu môn đang cho thấy sự hiệu quả cảu nó. Bạn có thể giảm nhẹ được chứng yếu sinh lý của mình, kiểm soát được thời gian xuất tinh khi yếu chỉ với cách vận động cơ vành hậu môn. Bài tập thể dục cho người yếu sinh lý bằng cách thể dục cơ hậu môn sau đây sẽ cho bạn nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

bai-tap-the-duc-cho-nguoi-yeu-sinh-ly
Bài tập thể dục cho người yếu sinh lý

Bài tập thể dục cho người yếu sinh lý nhờ vận động cơ vành hậu môn:

Phương pháp cũng khá đơn giản, đầu tiên bạn ngồi trên ghế, làm cho tinh thần thật bình tĩnh, tập trung, mắt nhắm hờ, sau đó khít lỗ hậu môn lại như khi đang đi tiểu mà bất chợt dừng lại. Trong 5 giây,hít vào rồi khít hậu môn một lần. Sau đó bạn thả lỏng cơ hậu môn nới rộng thêm ra, thở ra rồi cứ như thế động tác co cơ, nới như vậy lặp đi lặp lại trong 2-3 phút cùng luyện tập cho tới khi nó tự có thể vận động thì thôi.

Xem thêm:

 

Khi mới bắt đầu, mỗi lần co hậu môn sinh thực khí sẽ lại hơi ngẩng lên một tí, không lâu sau bạn sẽ có cảm giác như đang bóp bị chặt. Hàng ngày nếu tập đi tập lại, cơ vành tất sẽ trở nên mạnh lên. Làm như vậy không chỉ chữa được những bệnh dương hư, đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm cũng có được khả năng kéo dài, người nào khỏe mạnh thì tinh lực tăng cường. Bài tập thể dục cho người yếu sinh lý giúp cho về sau khi đang giao hợp có thể phối kết hợp với người nữ, bạn muốn kéo dài bao nhiêu tùy ý cũng được.

bai-tap-the-duc-cho-nguoi-yeu-sinh-ly
Bài tập thể dục cho người yếu sinh lý

Nhất là tất cả những ai thường hay ngồi bàn giấy để làm việc với thời gian dài, các người lái xe đường dài hay cả những người trẻ mắc bệnh trĩ đều có thể dùng cách này để chữa bệnh…

Dùng các từ chuyên môn của đông y để diễn tả về vận động hậu môn, đó là do những tác dụng sự hoạt động của cả hai kinh lạc là nhâm mạch và đốc mạch (những kinh huyệt chủ yếu nhất này của cơ thể con người đều đã tập trung trên hai mạch này). Bởi vậy khi bạn kích thích vào kinh lạc này thì kích thích sẽ được truyền đi toàn thân nhằm nâng cao sức khỏe. Đó là mục đích chính lớn nhất của nó bài tập thể dục cho người yếu sinh lý.
Tập bơi lội bài tập thể dục vho người yếu sinh lý:

bai-tap-the-duc-cho-nguoi-yeu-sinh-ly
Bài tập thể dục cho người yếu sinh lý

Nếu bạn có thể bơi lội 3 lần/tuần, mỗi lần bơi tối thiểu 30 phút sẽ giúp bạn duy trì phong độ tình dục của mình luôn được bền bỉ. Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, bơi lội là một loại tập luyện lý tưởng nhất bởi không chỉ giúp giảm cân, mà nó còn giúp cải thiện sức khỏe tình dục.

Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên gần đây dựa trên 150 người nam giới béo phì và đang ở trong tình trạng có biểu hiện bất thường về khả năng cương cứng dương vật cho biết, có thể đến một phần ba trong số họ đã được cải thiện để chức năng hoạt động tình dục nhờ vào tập luyện bơi lội.

Điều này cũng cho thấy, sự trung bình về thể trạng có thể giúp giảm bớt số đo vòng bụng, đồng thời giúp tạo sức hấp dẫn của nam giới ở trước bạn tình của họ. Bởi vậy, bạn hãy cố gắng để có thể tập luyện giúp cải thiện kỹ thuật yêu đương, thời gian khi bạn quan hệ cũng trở nên khéo léo hơn.

Trên đây là một vài điều về ảnh hưởng bài tập thể dục cho người yếu sinh lý  ở nam giới mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *