Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam hiệu quả tăng cường sinh lý

Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam hiệu quả tăng cường sinh lý

Việc tập luyện không chỉ giúp nam giới duy trì sức khỏe mà còn tăng cường sinh lý nam một cách hiệu quả. Tập luyện có tác dụng tăng sự dẻo dai từ 3 đến 4 lần so với bình thường.

Đó là nhận định của chuyên gia sinh lý học người Mỹ, Peter McCall thuộc Hội đồng Tập luyện ACE. Dưới đây là những bài tập thể dục tăng cường sinh lý dành nam giới được đánh giá cao và hiệu quả hơn cả việc dùng thuốc điều trị tinh trùng yếu.

Xem thêm: bài tập tăng khả năng cương dương
Theo những nhận định của các chuyên gia sinh lý học người Mỹ, Peter McCall thuộc Hội đồng Tập luyện ACE cho biết: việc bạn tập luyện không chỉ giúp cơ thể duy trì sức khỏe mà nó còn làm tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả. Sau đây là những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam được các chuyên gia đánh giá cao.

bai-tap-the-duc-tang-cuong-sinh-ly-nam
Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

Các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam hiệu quả:

Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam nâng vật nặng:

Tại sao đây lại là một giải pháp hữu hiệu để giúp khả năng tình dục của bạn thêm hưng phấn? Bởi khi nâng vật nặng sẽ giúp cơ thể sản xuất nhanh Testosterone, một yếu tố hàng đầu thể hiện phong độ của đàn ông. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên thực hiện cách tập luyện theo hình thức này nhiều lần, Hiệu nghiệm nhất là khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Hơn nữa, các bài tập hít đất, tập nằm xuống rồi ngồi dậy kết hợp với lưng và chân duỗi thẳng.

bai-tap-the-duc-tang-cuong-sinh-ly-nam
Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam tập Yoga:

Bạn hãy đánh thức ngay công năng tình dục của bạn bằng các tư thế tập luyện mới từ những bài tập Yoga. Tập Yoga sẽ giúp hoạt động tình dục tốt hơn, nhờ đó bạn sẽ có thêm thật nhiều các tư thế mới đầy sáng tạo để có thể đạt đến cảnh giới hưng phấn nhất khi yêu. Yoga cũng giúp cơ thể bạn

Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam đi bộ nhanh:

Qua nghiên cứu gần đây ở 32.000 người nam giới độ tuổi trên 40, những nhà nghiên cứu thuộc Đại Học Harvard (Mỹ) đã cho biết, các bài tập luyện Aerobic có tác dụng cao khi giảm khoảng tới 35% nguy cơ xảy tình trạng hoạt động bất thường về khả năng cương cứng của nam giới. Ngoài ra, hoạt động Aerobic cũng có thể giúp cơ thể đốt cháy ít nhất 200 cal/ngày.

Đi bộ nhanh cũng có lợi cho khả năng cương cứng bằng những cách cải thiện hoạt động của hệ tuần hoàn máu cùng tập chạy và các hình thức tập luyện Aerobic khác không chỉ là tập thể dục tăng cường sinh lý, mà nó còn ngừa bệnh tim mạch rất tốt, giúp giữ cho mạch máu luôn trong trẻo.

Những hình thức tập luyện sôi nổi như chạy và đi bộ nhanh cũng giúp phóng thích Hormone Endorphin của não bộ và mang lại cảm giác thư giãn, đồng nghĩa với việc tăng cường khả năng tình dục của bạn.

bai-tap-the-duc-tang-cuong-sinh-ly-nam
Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam bơi lội:

Hàng tuần bạn nên đi bơi 3 lần và mỗi lần khoảng 30 phút để giúp duy trì phong độ tình dục của mình luôn bền bỉ. Các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, bơi lội là một cách tập luyện rất lý tưởng không những chỉ giúp giảm cân mà nó còn làm tăng khả năng tình dục của bạn.

Một cuộc khảo sát ngẫu nhiên 150 người có những biểu hiện bất thường về khả năng cương cứng khi quan hệ. kết quả cho thấy có đến 1/3 trong số họ đã cải thiện được chức năng hoạt động tình dục của mình nhờ vào bơi lội.

Xem thêm bài viết: tinh trùng loãng có con được không, thuốc menevit

Trên đây là một vài điều về ảnh hưởng bài tập thể dục tăng cường sinh lý dành nam  ở nam giới mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *