Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / Bài tập tốt cho tinh hoàn hiệu quả dành cho phái nam

Bài tập tốt cho tinh hoàn hiệu quả dành cho phái nam

Mông rắn chắc, bụng thon nhỏ, đôi chân cứng cáp với các cơ bắp khỏe mạnh cũng giúp mọi quý ông trở thành người hùng thực thụ trong khi yêu.Đó chính là nguyên nhân vì sao những bài tập tốt cho tinh hoàn dành cho nam giới lại được chú trọng nhiều đến những động tác giúp cho tay, vai, cơ lưng, cơ mông rắn chắc nhưng cũng đầy mềm dẻo.

Sau đây là 3 động tác của bài tập tốt cho tinh hoàn, cũng như sử dụng những tư thế quan hệ tình dục dễ dàng để giúp bạn làm phong phú đời sống tình dục.

bai-tap-tot-cho-tinh-hoan
Bài tập tốt cho tinh hoàn.

Bài tập tốt cho tinh hoàn – Cây nến:

Bạn nằm ngửa trên sàn, từ từ nâng cao dần chân cùng thân mình lên cao, hai tay bạn chống vào hai bên hông để làm trụ cho cơ thể từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống mặt đất. Cuối cùng bạn nâng toàn bộ cơ thể lên, từ đôi chân tới vai tạo nên một đường thẳng. Cằm tỳ sát vào ngực tạo nên một lực ép vào vị trí của tuyến giáp cùng tuyến cận giáp. Bạn Nhắm mắt lại, điều khiển hơi thở sâu đều.

Tập trung thêm vào những động tác đang thực hiện, vào các năng lượng để có thể đẩy lùi sự lão hóa, vào việc lưu giữ cùng tăng cường các nguồn năng lượng khiến cho con người đầy sức sống. Giữ nguyên tư thế đó tới mức tối đa có thể, sau đó lại dần dần đưa 2 chân lên phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền.

Cùng lúc đó 2 tay duỗi thẳng, úp mặt lòng bàn tay xuống tạo một thành tư thế cái cày. Thả lỏng cơ thể để cho trọng lượng của cơ thể đè lên vai và đầu. Giữ nguyên tư thế như thế khoảng 30 giây, sau đó bạn nâng dần 2 chân lên, từ từ hạ xuống đất cùng thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng ban đầu.

bai-tap-tot-cho-tinh-hoan
Bài tập tốt cho tinh hoàn.

Bài tập tốt cho tinh hoàn rắn hổ mang này bạn thực hiện như sau:

Nằm sấp xuống sàn, 2 tay đặt úp xuống đất cùng ngang ngực, duỗi thẳng chân, mu bàn chân úp xuống. Hít hơi vào, đồng thời đẩy cơ thể bạn lên sao cho bụng trên, ngực cùng đầu có thể nhấc khỏi mặt đất. Vươn cổ hết sức có thể rồi đẩy dần về phía sau, 2 tay giữ nguyên như tư thế ban đầu; phần xương mu bạn vẫn để chạm đất.

Giữ nguyên tư thế này khoảng 30 giây thì có thể thở ra rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện lặp lại lặp lại 10 lần. Chú ý: Những động tác cần phải chậm rãi, từ tốn.

Động tác này cũng giúp cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc, tăng cường thêm sự lưu thông máu di chuyển tới hệ sinh dục, điều hòa các hoạt động của tuyến thượng thận.

bai-tap-tot-cho-tinh-hoan
Bài tập tốt cho tinh hoàn.

Bài tập tốt cho tinh hoàn- Trâu chấu:

Nằm sấp xuống sàn, để mặt nghiêng sang một bên; chân bạn duỗi thẳng, các mu bàn chân úp xuống đất; tay duỗi thẳng theo hướng thân, 2 bàn tay nắm lại để ở phía ngón cái xuống đất. Hít thở sâu vào rồi nâng dần cả 2 chân lên cao, trong khi cả 2 bàn chân vẫn chạm vào nhau.

Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây thì có thể thở ra rồi từ từ hạ chân xuống ở tư thế ban đầu. Thực hiện lặp lại 10 lần.

Động tác này có những tác động rất tốt đến tuyến thượng thận cùng hoạt động của thận. Nó cũng có thể giúp cho cột sống trở nên mềm mại, cơ lưng rắn chắc. Giúp bạn cải thiện đáng kể hoạt động của hệ sinh dục cùng lấy sự ham muốn tình dục.

bai-tap-tot-cho-tinh-hoan
Bài tập tốt cho tinh hoàn.
Trên đây là một vài điều về bài tập tốt cho tinh hoàn mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *