Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / Các bài tập chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất dành cho nam giới

Các bài tập chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất dành cho nam giới

Yếu sinh lý đang là một mối e ngại của hầu hết của nam giới. Bạn có biết được đâu là dấu hiệu tinh trùng yếu, để từ đó có phương pháp chữa hiệu quả. Những phương thuốc điều trị yếu sinh lý vẫn không mang lại hiệu quả như bạn mong mong muốn. Các bài tập chữa yếu sinh lý chúng tôi đưa ra dưới đây là những bài tập rất tốt trong việc điều trị yếu sinh lý mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng.

cac bai tap chua yeu sinh ly
Các bài tập chữa yếu sinh lý

Các bài tập chữa yếu sinh lý dành cho nam giới hiệu quả

Bài tập cơ đáy chậu

Bài tập cơ đáy chậu này sẽ giúp nam giới kéo dài được thời gian quan hệ cũng như tăng cảm giác hạnh phúc khi đã đạt cực khoái.

cac-bai-tap-chua-yeu-sinh-ly
Bài tập cơ đáy chậu

Bắt đầu tập luyện bạn hóp bụng vào trong khoảng từ 15 – 20 giây, sau đó từ từ thả ra, bạn có thể hình dung như mình đang nhịn đi tiểu. Thực hiện bài tập cơ đáy chậu này khoảng 20 nhịp mỗi lần đồng thời thực hiện từ 1 – 2 lần trong ngày sẽ có thể cải thiện được tình trạng yếu sinh lý rất hiệu quả.

Xem thêm: nguyên nhân yếu sinh lý ở đàn ông, thuốc menevit

Bài tập Kegel cho người bị yếu sinh lý rất tốt

Kegel là một trong những bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là nhóm co mu cụt (được gọi tắt là cơ PC). Nhóm cơ này đóng vai trò rất quan trọng trong khi quan hệ tình dục, nó có các chức năng điều tiết hoạt động phóng tinh ở nam giới. Khi các cơ PC khỏe mạnh thì nam giới sẽ có thể làm chủ được thời gian quan hệ tình dục của mình bao lâu tùy ý.Bài tập Kegel có 3 cấp độ, cụ thể được chia thành như sau:

Bài tập Kegel dành cho người chớm bắt đầu

cac-bai-tap-chua-yeu-sinh-ly
Bài tập Kegel dành cho người chớm bắt đầu

Đây là các bài tập rất đơn giản và dễ thực hiện dành cho tất cả mọi người mới bắt đầu tập. Các bài tập chữ yếu sinh lý này sẽ cho phép nam giới có thể sử dụng sức mạnh của cơ PC trước khi thực hiện những bài tập ở mức độ cao hơn.

  • Bước 1. Ngưng tiểu trong khi đang đi tiểu: Mỗi lần đi tiểu, bạn nên ngưng đi tiểu trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó có thể lại tiếp tục tiểu tự do một lần nữa. Thực hiện lặp đi lặp lại ít nhất 3-5 lần trong mỗi lần vào nhà vệ sinh.
  • Bước 2. Siết chặt nhanh: Bạn hãy giữ chặt rồi nhả cơ PC của bạn trong khoảng thời gian là 15 giây, sau đó lại tiến hành thả lỏng. Làm đi làm lại 5 lần như thế và giữa các lần bạn nên nghỉ khoảng 15 giây. Mỗi lần nắm chặt như vậy có thể chỉ kéo dài được 1 giây hoặc ít hơn.
  • Bước 3. Nâng dương vật: Khi bạn đang trong vị trí ngồi hoặc nằm, bạn có thể thực hiện nâng dương vật bằng cách uốn cong cơ PC. Thực hiện lặp đi lặp lại bài tập này như vậy bạn sẽ thấy được hiệu quả tốt như mong muốn.

Bài tập Kegel cấp độ trung

Khi bạn đã đạt được một lượng sức mạnh đầy đủ cần thiết trong cơ PC, bạn đã có thể tập các bài tập yếu sinh lý ở mức độ cao hơn.

  • Bước 1. Siết chặt cơ PC cơ bản: Siết chặt đồng thời giữ cơ PC trong vòng 10 giây sau đó từ từ thả lỏng. Thực hiện 10-15 lần hàng ngày rồi dần dần tiếp tục tăng lên đến 50 lần hàng ngày.
  • Bước 2. Ép thời gian ngắn: Bước này bạn thực hiện tương tự như bước 1, nhưng bạn nên thực hiện trong khoảng thời gian ngắn hơn và nhanh hơn. Thay vì bạn siết chặt trong vòng 10 giây thì bước này bạn có thể chỉ cần giữ chặt và thả lỏng trong vòng 5 giây. Hãy bắt đầu với 20 lần hàng ngày rồi sau đó dần dần tăng lên.
  • Bước 3. Ép chặt và chậm trong khoảng thời gian dài: Giữ chặt rồi thả lỏng trong thời gian ngắn hơn (2 – 3 giây mỗi lần). Làm đi làm lại như vậy trong khoảng 30 lần trong vòng 5 – 6 tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả, thời gian cương cứng của dương vật sẽ kéo dài hơn và bạn có thể kiểm soát được tình hình sau mỗi lần lâm trận.
  • Bước 4. Luyện tập cơ PC từng bước: Giữ chặt cơ PC trong khoảng 15-20 giây, sau đó thư giãn một lúc rồi cuối cùng là từ từ thả lỏng. Thực biện tập luyện bước này 5 lần, giữa các lần nên nghỉ 30 giây.
cac-bai-tap-chua-yeu-sinh-ly
các bài tập chữa yếu sinh lý hiệu quả

Bài tập Kegel nâng cao

Một khi bạn đã nắm vững và thực hiện tốt các bài tập chữa yếu sinh lý sơ cấp và cấp độ trung thì bạn sẽ có thể tập luyện với bài tập Kegel ở cấp độ nâng cao. Bạn có thể tiếp tục giữ chặt và thả cơ PC tuy nhiên trong khoảng thời gian là 2-3 phút hàng ngày rồi lặp đi lặp lại với những số lần tùy ý.

Bài tập Kegel có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới trong việc điều trị chứng yếu sinh lý như: giúp dương vật có thể cương cứng dễ dàng hơn; kéo dài được thời gian xuất tinh khi quan hệ, nam giới có thể kiểm soát được tốt việc xuất tinh, tăng cảm giác khoái cảm cho cả hai bên khi yêu; cậu nhỏ sẽ luôn khỏe mạnh và thích thú với mọi cuộc yêu.

Trên đây là các bài tập chữa yếu sinh lý rất tốt mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Cách tập cơ pc hiệu quả nhất sẽ luôn đem lại cho cậu nhỏ của bạn trần đầy sức sống mỗi khi lao vào những cuộc yêu. Ngoài ra để có được một cơ thể khỏe mạnh phòng, chữa yếu sinh lý thì không thể bỏ quyên một số loại thực phẩm có chức năng chữa yếu sinh lý được. Đây cũng chính là câu trả lời cho tinh trùng yếu nên ăn gì dành cho bạn.

Trên đây là một vài điều về ảnh hưởng Các bài tập chữa yếu sinh lý ở nam giới mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *