Breaking News
Home / Tin tức khác / Kỹ năng quan hệ tình dục dành cho phái nam

Kỹ năng quan hệ tình dục dành cho phái nam

Trong khi quan hệ thì kỹ năng quan hệ tình dục là một điều rất quan trọng để cả 2 cùng được thỏa mãn cùng kéo dài mỗi cuộc chơi. Nếu muốn được như vậy, bạn cần phải nắm rõ những kỹ năng quan hệ tình dục dưới đây để có thể đạt được những điều mình muốn.

ky-nang-quan-he-tinh-duc
Kỹ năng quan hệ tình dục.

Kỹ năng quan hệ tình dục đầu tiên – Một nụ hôn mãnh liệt:

Một nụ hôn sẽ luôn mang đến cho bất kỳ người đàn ông nào niềm hạnh phúc cùng sự yêu thương đặc biệt. Hãy nên nhớ rằng, chỉ khi bạn yêu nhau thì cả 2 mới có thể dành cho nhau thật nhiều các nụ hôn nồng cháy kéo dài. Khi yêu nhau, 2 bạn cần dành cho nhau mọi nụ hôn là một chuyện bình thường, nhiều khi bạn còn mong muốn được như thế, tuy nhiên khi đã cưới nhau, các bạn lại rất ít khi trao cho nhau các nụ hôn, chính bởi điều điều này đã khiến cho tình cảm của cả 2 bị giảm đi sự gắn kết. Chính bởi vậy, hãy luôn dành cho nhau những nụ hôn say đắm nhất.

Xem thêm: ăn gì tốt cho sinh lý namthức ăn tăng tinh trùng y

ky-nang-quan-he-tinh-duc
Kỹ năng quan hệ tình dục.

Kỹ năng quan hệ tình dục – Đừng quên đôi tai của nhau:

Có thể các bạn sẽ không để ý đến một vị trí cực kỳ nhạy cảm này, mà cả đàn ông và phụ nữ đều phải cảm thấy run lên mỗi khi được đối phương liếm mút lên đôi vành tai. Bởi vậy, hãy ôm chặt lấy nhau, kéo sát cả hai lại gần bạn, đưa đôi môi của bạn nhẹ nhàng ngậm lấy vành tai của người ấy, dùng chiếc lưỡi để liếm đều khắp từ dái tai trở lên rồi lại tiếp tục quay trở xuống.

Kỹ năng quan hệ tình dục – Cảm giác nóng lạnh:

Đây là cách bạn tạo cho cả hai những cảm giác mới lạ, tất cả những gì hai bạn bạn cần là một tách trà hay ly cà phê nóng hay một cốc nước đá. Uống lấy một ngụm nhỏ và sau đó ấn đôi môi của của nhau lên thân thể, chẳng hạn như có thể bắt đầu từ đôi tay, sau đó là ngực và rồi tiếp tục lên cổ, lên đôi vành tai, bất cứ nơi nào trên cơ thể sẽ làm cho ham muốn tình dục cả hai ấy trở lên mạnh mẽ.

ky-nang-quan-he-tinh-duc
Kỹ năng quan hệ tình dục.

Kỹ năng quan hệ tình dục- Quan tâm đến cậu nhỏ của nam giới:

Nhiều phụ nữ rất ngại ngùng khi oral sex cho chồng mình, tuy nhiên quan hệ bằng miệng sẽ không chỉ khiến cho cả hai hưng phấn tình dục tăng cao mà nó còn giúp cậu nhỏ của bạn nam to dài hơn, và cũng tạo ra nhiều tinh dịch hơn nữa khiến cho bạn nam cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm đặc biệt từ người vợ.

Kỹ năng quan hệ tình dục- Ép chặt lấy thân thể chàng:

Sự tiếp xúc của da thịt giữa 2 người là thứ được kích thích nhiều nhất hưng phấn nhất. Mọi cái ôm thật chặt để ép chặt thân vào với cơ thể của hai người, đôi chân quặp chắc lấy nhau, đôi tay vuốt ve, ghì chặt lên tấm lưng vững chắc của bạn nam chính là cách các bạn nữ thể hiện sự sung sướng cũng như có được tình yêu của người kia.

ky-nang-quan-he-tinh-duc
Kỹ năng quan hệ tinh dục.
Trên đây là một vài điều về kỹ năng quan hệ tình dục mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Ngoài ra để đạt hiệu quả cao hơn bạn có thể sử dụng thêm thuốc cường dương menevit. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

nhe nhang trong loi noi

Những tuyệt chiêu giúp phụ nữ “giữ lửa” hôn nhân

Là phụ nữ nâu ăn ngon, ngọt ngào là một lẽ, biết hư trên giường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *