Breaking News
Home / Tin tức thuốc Menevit / Menevit thành phần chiết xuất tự nhiên có lợi cho sức khỏe

Menevit thành phần chiết xuất tự nhiên có lợi cho sức khỏe

Hiện nay những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh thường sử dụng các sản phẩm thuốc hỗ trợ việc thụ thai dễ dàng hơn trong đó Menevit là một ví dụ. Menevit thành phần được chiết suất từ các dược liệu có nguồn gốc tự nhiên nên rất thân thiện với sức khỏe và đặc biệt không gây tác dụng phụ. Chính vì thế nếu bạn đang ấp ủ ý định có con mà chưa tìm được giải pháp hỗ trợ có thể nhờ đến menevit.

Menevit thanh phan
Menevit thành phần

 Tìm hiểu Menevit thành phần trong mỗi viên thuốc tăng cường tinh trùng y

Thuốc hỗ trợ đời sống nam giới được sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu của Úc Bayer. Nhờ những sản phẩm được sản xuất dự trên các nghiên cứu khoa học nên luôn đề cao sức khỏe và được nhiều người lựa chọn. Có lẽ vì thế Menevit thành phần cũng được nhiều người chú ý, đặc biệt là các quý ông đang có ý định có con.

Xem thêm: thuốc menevit có tốt không

Một số thành phần trong mỗi viên thuốc được biết đến như:

Acid Ascorbic (Vitamin C) 100 mg.

Kẽm (như kẽm sulfat monohydrat) 25 mg.

D-alpha-tocopherol (vitamin E) 400 IU.

Axit folic 500 mcg.

Lycopene 6 mg.

Dầu tỏi (equiv, Allium sativum bóng 1g tươi) 333 mcg và Selenium (như selenomethionine) 26 mcg.

menevit thanh phan
Menevit thành phần

Bên cạnh đó, thuốc bổ sung các chất có khả năng chống oxi hóa giúp cho tinh trùng được khỏe mạnh hơn, và nâng cao khả năng vận động của chúng hỗ trợ quá trình thụ thai dễ dàng hơn. Các phản ứng oxi hóa – ROS gồm các gốc tự do sẽ trả lại xung quanh xung quanh gây thiệt hại cho các tế bào chẳng hạn như tinh trùng. Và Stress oxi hóa được hiểu là khi ROS nhiều hơn so với mức cơ thể có thể đối phó.

Chức năng của thuốc Menevit

Nhờ Menevit thành phần tốt cho sức khỏe nên chúng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý ông khi mong muốn điều trị khả năng sinh lý của bản thân.

– Thuốc giúp tăng nồng độ và khả năng vận động của tinh trùng giúp cho việc thụ thai trở nên đơn giản và tự nhiên hơn.

– Hỗ trợ nâng cao khả năng hợp nhất giữa trứng và tinh trùng khỏe mạnh để tạo thành phôi thai.

– Giúp tinh trùng có thể phát triển bình thường, nền tảng để cho đứa trẻ khi sinh ra được khỏe mạnh hơn.

– Bên cạnh đó, Menevit chứa thành phần có nguồn gốc động vật nên không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Giúp tất cả các quá trình tạo tinh trùng và vận động của tinh trùng trở nên tự nhiên nhất. Một số trường  hợp do nóng trong nên sẽ có hiện tượng trào ngược mùi tỏi sau khi uống thuốc, đây là phản ứng hết sức bình thường. Bạn có thể uống sau ăn để hạn chế những khó chịu không mong muốn này.

Menevit thanh phan
Menevit thành phần

 Đối tượng nào nên dùng thuốc Menevit?

Từ những thông tin Menevit thành phần quy định thuốc dành cho đàn ông trưởng thành hay những cặp vợ chồng đang có ý định mang thai và quan tâm đến vấn đề sức khỏe của quý ông. Đặc biệt là mong muốn cải thiện sức khỏe tinh trùng để việc thụ thai trở nên dễ dàng hơn.

Chu kì sản xuất tình trùng thường mất từ 74 – 78 ngày nên lời khuyên của chuyên gia là bạn nên sử dụng thuốc 3 tháng trước khi tiến hành thụ thai để có được tác dụng tốt nhất. Chúc bạn thành công.

 

Check Also

tac dung cua thuoc menevit

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc menevit

Menevit là mẫu sản phẩm hỗ trợ phái mạnh hi hữu muộn lây truyền xuất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *