Breaking News
Home / Bài tập sinh lý / Tập thể dục tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả

Tập thể dục tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả

Các chuyên gia cùng các bác sĩ luôn khuyên bạn nên tập luyện thể dục thể thao, để sức khỏe luôn đến với bạn. Nhưng rèn luyện như thế nào cho tốt, việc tập luyệ như thế nào là phù hợp với thể trạng, sức khỏe của bạn,.. là những điều mà bạn rất cần phải tìm hiểu nắm rõ. Những bài tập thể dục tăng cường sinh lực sau đây sẽ giúp bạn tăng cường sinh lý, sức chịu đựng, nhanh nhẹn cùng các khả năng của bản thân, để giúp tăng tác dụng của tinh trùng lên.

tap-the-duc-tang-cuong-sinh-luc
Tập thể dục tăng cường sinh lực.

Những bài tập thể dục tăng cường sinh lực hiệu quả cho bạn:

BÀI TẬP KIỂM TRA SỨC BỀN – HÍT ĐẤT:

Khi bạn nâng người lên, đầu gối bạn phải tạo với mặt sàn một góc tới 90 độ cùng cánh tay phải thẳng. Đầu tiên bạn hãy tập trong khoảng 1 phút. 40 lần trong 1 phút là khả năng của người để có cơ bắp tốt. Trung bình là khoảng 35 lần mỗi phút. Nếu như bạn làm được tới 45 lần mỗi phút thì bạn quả là người có một sức bền tuyệt vời. Chú ý nên giữ thẳng phần cẳng chân, bạn chỉ chuyển động nguyên phần thân mình rồi khi hạ mình xuống thì các phần từ đầu gối đến hết thân trên đều phải song song với sàn nhà, từ từ để nâng lên hạ xuống cho đến khi bạn hết khả năng hoặc không thể giữ được tư thế này đúng.

Xem thêm: bài tập tăng cường thể lực

BÀI THỂ DỤC TĂNG CƯỜNG SINH LỰC LEO CẦU THANG:

Khoảng cách các bậc thang lên xuống thích hợp rơi vào khoảng 10 cm. Tập liền như vậy trong 5 phút, đi lên rồi đi xuống. Nghỉ 01 phút và sau đó luyện tập tiếp. Từ từ để có thể tăng thời gian tập hàng ngày của bạn từ 5-7 phút và còn nhiều hơn nữa. Từ 70-100 bậc lên xuống liên tục là một bài tập vừa phải.

tap-the-duc-tang-cuong-sinh-luc
Tập thể dục tăng cường sinh lực.

BÀI TẬP THỂ DỤC TĂNG CƯỜNG SINH LỰC KIỂM TRA SỰ DẺO DAI – NGỒI VÀ VỚI TAY:

Bạn ngồi trên sàn, chân để duỗi thắng, bàn chân đứng (gót chạm vào sàn, ngón chân có hướng lên trên, vuông góc với mặt sàn), đánh dấu lên trên mặt sàn chỗ gót chân bạn có thể với tới. Đặt tay lên chân kết hợp cúi người trong khi bạn giữ thẳng chân, cúi xa nhất có thể trong khả năng. Dùng thước để đo lại khoảng cách giữa những ngón tay và ngón chân trong các lần cúi cùng luyện tập để khoảng cách này ngắn dần dần lại và ngón tay vượt xa khỏi các ngón chân. Nếu như bạn có thể với tay xa từ 10-15 cm qua khỏi các ngón chân, bạn sẽ là người dẻo dai. Xa hơn nữa, bạn là một người có thể tăng cường sức khỏe.

BÀI TẬP THỂ DỤC TĂNG CƯỜNG SINH LỰC KIỂM TRA ĐỘ NHANH NHẸN – CHẠY VÀ NHẶT ĐỒ:

Chăng 02 sợi dây mỗi sợi dây cách nhau khoảng 3 m, đặt một số vật nhỏ gì đó (cốc chẳng hạn) ở chỗ sợi thứ 02. Bạn thực hiện xuất phát từ chỗ sợi dây thứ nhất, bấm đồng hồ khi bắt dầu xuất phát chạy từ phía sợi dây thứ 1 đến vị trí sợi dây thứ 2, nhặt cốc, đưa về vị trí sợi dây thứ nhất, chạy tiếp tục trở lại chỗ sợi dây thứ 02, nhặt tiếp chiếc cốc thứ 2 đưa lại chỗ sợi dây thứ 1, làm liên tiếp như vậy trong một khoảng thời gian 1 phút. Nếu như bạn có thể thực hiện động tác nhặt này được 10 lần, bạn đã là người nhanh nhẹn; dưới số các lần đó, bạn nên cố gắng tập luyện.

tap-the-duc-tang-cuong-sinh-luc
Tập thể dục tăng cường sinh lực.

BÀI TẬP THỂ DỤC TĂNG CƯỜNG SINH LỰC KIỂM TRA SỨC BẬT – NHẢY CAO:

Đánh dấu vị trí lên tường mức với tay khi đứng thẳng, giơ thẳng cánh tay của bạn đứng sát tường, nhảy bằng cả 02 chân, duỗi thẳng cánh tay đến chạm vào tường. Nhảy 5 lần và đánh dấu ở các lần nhảy cao nhất. Chấm điểm: khoảng cách từ các điểm cao nhất cho đến điểm đánh dấu khi bạn đứng yên là 50 cm là điều tuyệt vời.

tap-the-duc-tang-cuong-sinh-luc
Tập thể dục tăng cường sinh lực.

Xem thêm bài viết: ăn gì để tăng tinh trùng y

Trên đây là một vài điều về ảnh hưởng tập thể dục tăng cường sinh lực  ở nam giới mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Ngoài ra để đat hiệu quả cao hơn bạn có thể sử dụng thêm thuốc menevit một sản phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý.Nếu có thắc mắc bạn có thể Comments ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Check Also

bai-tap-tang-testosterone

Bài tập tăng Testosterone hiệu quả dành cho nam giới

Testosterone là điều cần thiết cho các quý ông để thể hiện bản lĩnh đàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *