Breaking News
Home / Tin tức thuốc Menevit / Thuốc Menevit dành cho nam khắc tinh của vô sinh hiếm muộn

Thuốc Menevit dành cho nam khắc tinh của vô sinh hiếm muộn

Gần đây, nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Úc cho ra thị trường sản phẩm thuốc Menevit dành cho nam có chức năng kích thích sự tập trung của tinh trùng và giúp chúng vận động dễ dàng hơn. Tinh trùng khỏe mạnh sẽ có thể bơi nhanh trong ống dẫn trứng để đến được buồng trứng, quá trình thụ thai vì thế dễ dàng hơn. Đây chính là cơ chế kích thích sự phát triển tự nhiên của quá trình giao phối nên thuốc nhận được sự ưu tiên sử dụng của đông đảo mọi người.

Thuoc menevit danh cho nam
Thuốc Menevit dành cho nam

Miêu tả sản phẩm Menevit

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống thay đổi cùng với đó là những căng thẳng trong công việc ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh lý. Không chỉ phụ nữ chịu tác động mà nam giới hiện nay cũng gặp không ít khó khăn. Theo nghiên cứu trong số những ca vô sinh hay hiếm muộn thì có tới 40% nguyên nhân xuất phát từ các quý ông.

Hầu hết trong số đó đều gặp rắc rối về lực lượng tinh binh từ chất lượng đến số lượng quá ít, không đáp ứng nhu cầu để có thể thụ thai. Hơn nữa, một nghiên cứu của Pháp được công bố năm 2005 chỉ ra rằng, mỗi năm số lượng tinh binh của nam giảm 2%, như thế việc cần một sản phẩm nhằm hỗ trợ cho sự tích tụ tinh trùng là điều cần thiết, trở thành nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Một tin vui dành cho các quý ông là hãng Bayer vừa sản xuất loại thuốc Menevit dành cho nam. Sản phẩm này hỗ trợ các loại khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể nhằm góp phần cải thiện tình hình sức khỏe, giúp quý ông có cơ hội khẳng định đẳng cấp phái mạnh.

thuoc menevit danh cho nam
Thuốc Menevit dành cho nam

Trước khi công bố trên thị trường, Bayer đã cho thử nghiệm thuốc trên 60 cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh và kết quả rất bất ngờ. Các chất chống oxy hóa trong Menevit có tác dụng vô cùng quan trọng cải thiện đáng kể tỷ lệ mang thai ở các cặp vợ chồng đang điều trị vô sinh nặng mà do yếu tố từ nam giới gây ra.

Vai trò của thuốc Menevit dành cho nam

Thuốc hỗ trợ tích cực trong việc nâng cao sự tập trung của tinh trùng làm tăng số lượng đến mức cần thiết cho việc thụ thai khi giao hợp trở nên dễ dàng hơn.

Thuốc với những chất vitamin và khoáng chất cần thiết trong cơ thể giúp tinh trùng có thể vận động tốt hơn. Theo nghiên cứu thì tinh trùng phải vượt qua quãng đường dài 18cm để gặp trứng. Nếu như kích thước tinh trùng to như người thì nó phải bơi 5500km mới có thể “đến đích”. Nếu so sánh thì chúng phải đi ba vòng từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Như thế khả năng vận động của tinh trùng hỗ trợ rất nhiều vào kết quả thụ thai.

Bên cạnh đó, thuốc Menevit giúp cải thiện sự hợp nhất của tinh trùng và trứng đồng thời, giúp tinh trùng phát triển theo tự nhiên.

menevit danh cho nam
Thuốc menevit dành cho nam

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Thuốc Menevit dành cho nam khi sử dụng bạn phải dùng đúng liều lượng cũng như những chỉ dẫn của bác sĩ. Với những trường hợp có tiền sử các bệnh như tim mạch hay gan, thận thì không nên sử dụng bởi những thành phần thuốc dễ khiến bạn bị sốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Chỉ nên sử dụng 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn để đảm bảo thuốc có tác dụng tốt nhất. Bên cạnh đó bạn nên đến ngay các trung tâm trúng độc gần nhất nếu sử dụng quá liều và có những dấu hiệu bất thường.

Để thuốc có tác dụng tốt nhất thì nên sử dụng trước 2 – 3 tháng khi có ý định có con. Chu kì của trứng và tinh trùng cần thời gian để phát triển nên bạn cần sử dụng đảm bảo thời gian thích hợp.

Thuốc menevit dành cho nam được chiết xuất từ những dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên có lợi cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ. Nếu bạn đang gặp các vấn đề sinh lý thì nên tìm và sử dụng để biết được những tác dụng tuyệt vời của thuốc. Chúc bạn thành công.

 

Check Also

tac dung cua thuoc menevit

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc menevit

Menevit là mẫu sản phẩm hỗ trợ phái mạnh hi hữu muộn lây truyền xuất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *