Breaking News
Home / Tin tức thuốc Menevit / Những trải nghiệm thực tế thuốc Menevit của tôi

Những trải nghiệm thực tế thuốc Menevit của tôi

Thuốc Menevit được các nhà khoa học Úc giới thiệu là sản phẩm hỗ trợ khắc phục khó khăn của các quý ông khi có vấn đề về sinh lý. Biết được như thế tôi đã tìm đến và sử dụng thuốc trong vòng ba tháng thì vợ có tin vui. Thật bất ngờ bởi tôi đã điều trị vô sinh được 5 năm nay mà không có tiến triển gì. Đây chính là những thông tin trải nghiệm thực tế thuốc Menevit của tôi. Nếu bạn cũng gặp khó khăn này thì hãy tìm đến và sử dụng ngay.

trai nghiem thuc te thuoc menevit
Trải nghiệm thực tế thuốc Menevit

Tăng chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai

Thuốc Menevit được sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng hàng đầu tại Úc Bayer. Trước khi tung ra thị trường sản phẩm đã trải qua những thí nghiệm rất gắt gao. Khi dùng trên người, đã có 60 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn tình nguyện sử dụng thử nghiệm. Thật bất ngờ là những chất hạn chế oxy hóa có chứa trong Menevit đã hỗ trợ sự phát triển bình thường của tinh trùng, giúp chúng khỏe mạnh để dễ dàng gặp trứng của người nữ hơn. Đó cũng phần nào giúp trả lời cho câu hỏi tinh trùng yếu có con được không dành cho bạn.

Xem thêm: thuốc menevit dành cho nam

Hơn nữa, các nhà khoa học chỉ ra rằng, nguyên nhân vô sinh hay hiếm muộn không hoàn toàn do phụ nữ. Có tới 40% các nguyên nhân xuất phát từ nam giới. Các vấn đề gây nên như do môi trường thay đổi, cách sinh hoạt thiếu khoa học, thức ăn nhiễm độc… ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở các quý ông.

Bản thân tôi cũng gặp “trục trặc” đã 5 năm, khi đi khám các bác sĩ báo số lượng tinh trùng của tôi quá ít, khả năng thụ thai kém. Chạy chữa khắp nơi nhưng không có tiến triển gì, ngay khi biết đến menevit tôi đã tìm đến vì muốn có con để duy trì cuộc sống gia đình đang trên bờ vực ly hôn.

Sau khi sử dụng tôi đã có những trải nghiệm thực tế thuốc Menevit và biết được những lời quảng cáo hoàn toàn đúng. Chỉ sau 3 tháng sử dụng thuốc cộng với chế độ sinh hoạt điều độ hơn, đúng chỉ dẫn bác sĩ vợ tôi đã có “tin vui”.

trai nghiem thuc te thuoc menevit
Trải nghiệm thực tế thuốc Menevit

Hướng dẫn sử dụng từ trải nghiệm thuốc tăng tinh trùng Menevit

Thuốc menevit được dùng một viên mỗi ngày. Như thế với lọ 90 viên bạn có thể dùng trong đúng ba tháng, sau thời gian này bạn sẽ biết được những thay đổi và tìm được niềm vui của bản thân mình. Thuốc nên dùng sau ăn để tránh mùi vị tỏi khó chịu ợ lên cổ, đặc biệt là những ai mắc chứng nóng trong.

Thuốc nên được sử dụng trước 3 tháng khi quyết định có con. Chu kì của tinh trùng phải có thời gian để có thể thích ứng và thay đổi nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Một số lưu ý

trai nghiem thuc te thuoc menevit
Trải nghiệm thực tế thuốc Menevit

Khi sử dụng thuốc bạn nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, hợp ý để tránh thuốc không phát huy được tác dụng của chúng. Bạn nên tránh các đồ dùng nhiều mỡ, nên luyện tập thể dục thể thao điều độ và thường xuyên.

Thuốc nên tránh xa tầm tay trẻ em để tránh gặp phải những bất trắc không mong muốn.

Nên dùng đúng liều lượng, đúng thời gian quy định của bác sĩ. Trong trường hợp bạn gặp những bất trắc vì sử dụng thuốc thì nên đến các trung tâm trúng độc gần nhất để xử lý kịp thời nhé. Chúc bạn thành công.

Check Also

tac dung cua thuoc menevit

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc menevit

Menevit là mẫu sản phẩm hỗ trợ phái mạnh hi hữu muộn lây truyền xuất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *